Home / ไม่มีหมวดหมู่ / เกี่ยวกับงานตรวจสอบภายใน / วิสัยทัศน์ พันธกิจ วัตถุประสงค์

วิสัยทัศน์ (Vision)

งานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เป็นหน่วยงานสนับสนุน ในการบริหารงานของมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างความมั่นใจ ในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยให้มีการสร้างระบบการบริหารงานที่โปร่งใส และส่งเสริมให้หน่วยรับตรวจ ปรับปรุงการดำเนินงานให้มีระบบการบริหารจัดการที่ดี เพื่อเพิ่มพูนคุณค่าให้กับหน่วยรับตรวจ และมหาวิทยาลัย

พันธกิจ (Mission)

ตรวจสอบ วิเคราะห์ ประเมินและให้คำแนะนำ ปรึกษาแก่หน่วยรับตรวจ เพื่อให้หน่วยรับตรวจปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และเกิดประโยชน์สูงสุด ในการบริหารงาน

วัตถุประสงค์

งานตรวจสอบภายใน เป็นหน่วยงานสำคัญที่จัดตั้งขึ้นเพื่อเสนอข้อมูลและให้บริการต่ออธิการบดี เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าองค์กรมีระบบข้อมูลที่เชื่อถือได้ มีการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า มีการปฏิบัติตาม กฎระเบียบ และส่งเสริมให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล ตามเป้าหมายขององค์กร